TIN TỨC BỆNH VIỆN

Chăm sóc bệnh nhân bị tai biến sau đột quỵ là điều vô cùng cần thiết để hỗ trợ phục hồi các chức năng và ngăn ngừa tái phát. Đây là bệnh thường gặp tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Phước. Trong 6 tháng đầu năm 2023, số lượt người bệnh di chứng tai biến đến khám và điều trị với 368 lượt điều trị nội trú (chiếm 30.7% BN điều trị nội trú) và 30 lượt ngoại trú (chiếm 5% BN điều trị ngoại trú).

BPO - Thực hiện tinh giản biên chế, sàng lọc chất lượng để giảm lãng phí trong chi tiêu cho nguồn nhân lực, bước đầu đã tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta. Cùng với các giải pháp song hành về đổi mới trong quản lý, tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức và phòng, chống tham nhũng, chất lượng nguồn nhân lực đã được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

Dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiệt tình với bệnh nhân, những năm qua Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Phước luôn đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Với phương pháp điều trị theo y học cổ truyền kết hợp chẩn đoán bệnh theo phương pháp hiện đại, bệnh viện đã tạo được niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong tỉnh, khu vực lân cận.

Giữ ấm cơ thể, mang khăn và khẩu trang khi ra đường, vệ sinh mũi hàng ngày... là những cách phòng bệnh viêm mũi hiệu quả

Đi bộ đều đặn, trồng cây xanh trong nhà, dùng các đồ uống thảo mộc... là điều bạn cần lưu ý khi giữ sức khỏe trong những ngày lạnh.

Khi bạc gặp một số chất độc hại sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bạc để kiểm tra xem liệu có chất độc hay không

Ăn nhiều rau xanh, tăng cường Omega-3 trong khẩu phần hàng ngày, đồng thời bỏ thói quen hút thuốc và nheo mắt... sẽ giúp đôi mắt bạn khỏe mạnh hơn.
tin mới


gogoanime

replica rolex watches demands routinely .

Giải Nobel Y học

SƠ đồ đường đi